Sau thời gian nghỉ dịch dài, các giải đấu bắt đầu trở lại, mang đến bầu không khí háo hức cho các vận động viên và người hâm mộ thể thao nước nhà. Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc - tranh cup Li-Ning năm 2020 cũng vậy, hồi hộp, sẵn sàng tranh đấu và cống hiến – đó tâm lý chung của những người trong cuộc. Giải đấu đang hứa hẹn nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra!

chi tiết →

Giải vô địch cầu lông đồng đội - cup Li-Ning - một trong những giải cầu lông thường niên và uy tín bậc nhất do Liên đoàn cầu lông Việt Nam và thương hiệu Li-Ning phối hợp tổ chức đã khép lại thành công tối ngày 17/5 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên.

chi tiết →

Tâm điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ cầu lông cả nước trong những ngày này đang hướng về Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thái Nguyên, nơi diễn ra Giải Vô địch cầu lông Đồng đội toàn quốc - tranh cup Li-Ning lần IV năm 2019.

chi tiết →

Đoán nhanh - Trúng quà lớn cùng Li-Ning Badminton tại Giải vô địch đồng đội toàn quốc - Cup Li-Ning 2019.
Dự đoán: Đội vô địch đồng đội nam và đội vô địch đồng đội nữ để có cơ hội nhận về quà tặng cực khủng từ Li-Ning.

chi tiết →

Từ ngày 12 – 17/5/2019, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên sẽ diễn ra giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2019, tranh cúp Li-Ning lần thứ IV. Với giá trị giải thưởng lên tới gần 600 triệu đồng từ thương hiệu Li-Ning, cùng những nhân tố hấp dẫn của mùa giải năm nay, chắc chắn người hâm mộ sẽ được đón xem những trận cầu hấp dẫn và kịch tính.

chi tiết →

Năm nay, Giải Cầu lông Hà Nội mở rộng năm 2018 - Cúp Li-Ning đã thu hút đông đảo các VĐV tham dự.
Giải đã khép lại thành công vào chiều ngày (09/11/2018) tại NTĐ huyện Hoài Đức, Hà Nội.

So với năm ngoái, giải năm nay đông hơn về số đoàn và VĐV tham dự với hơn 400 VĐV đến từ 26 đơn vị trên địa bàn Hà Nội. Sự chuẩn bị cho giải đấu cũng kỹ lưỡng hơn khi nhiều quận, huyện đã chuẩn bị trong cả tháng nhằm đạt thành tích tốt nhất.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã khép lại thành công vào tối ngày 09/11/2018. Sau trận chung kết, BTC đã trao giải cho những VĐV xuất sắc nhất.

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI GIẢI ĐẤU:

chi tiết →

Giải cầu lông Hà Nội mở rộng - Tranh cup Li-Ning năm 2018 chính thức diễn ra từ ngày 08 - 09/11/2018 tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Giải đấu do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cùng nhà tài trợ - hãng Li-Ning phối hợp tổ chức, với mong muốn góp phần thúc đẩy và phát triển hơn nữa phong trào cầu lông của Thủ đô.

Giải đấu năm nay thu hút hơn 400 VĐV đến từ 26 đơn vị trong địa bàn Hà Nội. Nhiều quận, huyện đã chuẩn bị cho giải đấu trong cả tháng nhằm đạt thành tích tốt nhất.

Các vận động viên sẽ thi đấu theo 2 hình thức: Hệ phong trào có 03 nội dung thi đấu theo nhóm tuổi: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Và hệ nâng cao có 05 nội dung thi đấu theo nhóm tuổi: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Cùng xem lại những hình ảnh trong lễ khai mạc và ngày đầu thi đấu của giải:


chi tiết →

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI năm 2018 - Cup Li-Ning đã chính thức khép lại thành công chiều ngày 04/11/2018. Giải đấu diễn ra tại Nhà văn lao động tỉnh, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ nhiệt tình.

Cứ mỗi trận chung kết qua đi, đó là niềm vui chiến thắng của những nhà vô địch mới; là sự tiếc nuối của những đội tuyển kém may mắn hơn; là cảm xúc dâng trào đến vỡ òa của người hâm mộ khi hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn... Tất cả đã làm nên một giải đấu thành công ngoài mong đợi - giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI năm 2018 - Cup Li-Ning.

Kết thúc giải, các đội chiến thắng gồm:
✔️ Nhất nam nhóm 1 là CLB Ba sao
✔️ Nhất nam nhóm 2 là Đoàn kết Sầm Sơn
✔️ Nhất nam nhóm 3 là CLB thành nam
✔️ Nhất nữ nhóm 1 là CLB mạnh Linh
✔️ Nhất Nữ nhóm 2 là CLB doanh nghiệp

Sau các trận chung kết, BTC và nhà tài trợ Li-Ning đã trao thưởng cho các đội xuất sắc.
Cùng Li-Ning nhìn lại những hình ảnh đẹp tại giải đấu năm nay:

chi tiết →✅ Thời gian đấu giá: từ ngày 03-11/11/2018
✅ Cách thức tham gia: (Bắt buộc 3 bước sau)
Bước 1: “Like” fanpage Li-Ning Badminton và like bài viết này.
Bước 2: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai (public) và tag thành công ít nhất 3 người bạn
Bước 3: Người chơi tham gia “Đấu giá ngược” bằng cách click vào link: https://goo.gl/tDukKg điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
(Mức giá cao nhất là 2.095.000 VNĐ; mức giá thấp nhất là 5.000 VNĐ).
✅ Quy định mức giá đấu:
Mức giá cao nhất là 2.095.000 VNĐ; mức giá thấp nhất là 5.000 VNĐ.
Mức giá đưa ra phải là số tự nhiên, và có 4 chữ số cuối bắt buộc phải là 5000 (Các mức không theo quy định này không được tính hợp lệ)
✅Ví dụ:
- Giá hợp lệ: 35.000 VNĐ; 25.000 VNĐ; 15.000 VNĐ…
- Giá không hợp lệ: Là mức giá không theo quy định trên. VD: Mức đấu giá là 15.500 VNĐ; 16.000 VNĐ; 17.000VNĐ hoặc -13.000 VNĐ….
✅Giải thưởng:
03 người TRẢ GIÁ THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT sẽ được túi đựng vợt cầu lông Li-Ning ABJK044-2  bằng chính mức đấu giá chiến thắng của mình.
(giá bán lẻ hiện của túi đựng vợt là 2.100.000VNĐ).
✅Quy định trúng thưởng:
03 người thắng cuộc là 03 người TRẢ GIÁ THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT cho sản phẩm; đồng thời thực hiện hợp lệ, đầy đủ và phải hoàn thành đúng các bước theo quy định.
✅Lưu ý:
- Thời gian đấu giá: từ 03/11/2018 đến hết 24h00 ngày 11/11/2018
- Mỗi người chơi chỉ được tham gia đấu giá 1 lần duy nhất.
- Nếu có tranh chấp xảy ra, BTC là người đưa ra quyết định cuối cùng.
- Không áp dụng cho CBCNV công ty.
✅Quy định nhận thưởng:
Ngày trao thưởng sẽ được BTC thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng giải trên Lining Badminton.
Hình ảnh khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website, page Li-Ning Badminton và thuộc quyền sở hữu của Li-Ning.
Giải thưởng sẽ được công bố trong vòng 03 ngày sau khi kết thúc phiên đấu giá. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, nếu người trúng thưởng không liên lạc với BTC, giải thưởng sẽ được trao cho người có mức đấu giá duy nhất và thấp hơn kế tiếp.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI:
Bước 1: Like fanpage Li-Ning Badminton và like bài viết

chi tiết →

Sáng 19/10/2018, tại Nhà thi đấu TDTT Thủy Nguyên, Hải Phòng, Giải Cầu Lông huyện Thủy Nguyên đã chính thức khởi tranh.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Thủy Nguyên quật khởi (25/10/1948 – 25/10/2016) và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung, môn cầu lông nói riêng.
Giải đấu năm nay thu hút hơn 200 VĐV của 24 đơn vị tham gia. Các VĐV sẽ thi đấu tổng 190 trận trong vòng 03 ngày 19-21/10/2018.
Nội dung thi đấu theo 7 nhóm tuổi: nhóm 16 – 30 tuổi, nhóm 31 – 35 tuổi, nhóm 36- 40 tuổi, nhóm 41- 45 tuổi, nhóm 46- 50 tuổi, nhóm 51- 55 tuổi, nhóm 56 tuổi trở lên theo 3 hình thức thi đấu: đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Bên cạnh đó, giải phong trào cũng được tổ chức cho tất cả những ai yêu thích cầu lông của huyện Thủy Nguyên tham gia.

Cùng xem một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải đấu:

chi tiết →

Bước ra từ sàn diễn danh giá bậc nhất thế giới New York Fashion Show, BST thời trang Li-Ning đã tạo nên “làn sóng mới” trong giới hâm mộ thời trang thế giới, đặc biệt tại Việt Nam chỉ trong tuần đầu ra mắt.

chi tiết →

Sức hút của BST Li-Ning tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week không chỉ đến từ phong cách và 'độ chất', đó còn là niềm tự hào của thương hiệu khi 'kết nối' thành công giữa thời trang và cá tính thể thao. BST đã thực sự tạo nên cơn sốt, khiến người ta không ngừng tìm kiếm để được thỏa mãn cái tôi cá tính.

chi tiết →

Trong màn ra mắt đầu tiên tại Tuần lễ thời trang Paris, Li-Ning đã tái hiện lại những thành tựu lịch sử của nhà sáng lập cùng tên, vận động viên thể dục dụng cụ Olympic huyền thoại Li-Ning. Câu chuyện về cuộc đời của ông - một phần chói lọi của di sản thương hiệu - được kể lại thông qua trang phục và giày dép dựa trên những phác họa và ngôn ngữ mỹ học thuộc thời hoàng kim của Mr. Li. Tuy nhiên chúng vẫn mang xu hướng tiến bộ và hiện đại với thiết kế quá khổ, chất liệu cao cấp, hình in mang cảm hứng đường phố, và cách phối màu tương phản.

chi tiết →

Thoát khỏi hình ảnh chỉn chu thường thấy, diễn viên trẻ Bình An trở nên khỏe khoắn cùng những mẫu giày Li-Ning mới trình làng tại New York Fashion Week 2018.

chi tiết →

New York Fashion Week 2018 – một trong bốn sàn diễn thời trang lớn nhất thế giới – là nơi khẳng định tên tuổi của những thương hiệu thời trang đình đám khắp các châu lục. Show diễn của Li-Ning là một trong những BST gây tiếng vang trong sự kiện này. Các nhà thiết kế danh tiếng từ Li-Ning đã thổi một làn gió mới vào thời trang thể thao làm say lòng giới mộ điệu.

chi tiết →

Sáng ngày 16/12/2017, Giải cầu lông chuyên sâu mở rộng Bắc Ninh 2017 chính thức khởi tranh tại Nhà tập cầu lông mới, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

chi tiết →

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, giải Cầu lông Hà Nội mở rộng - Tranh cup Li-Ning 2017 đã chính thức khép lại bằng những màn so đấu chung kết hấp dẫn ở các nội dung vào ngày 10/11/2017 tại Nhà thi đấu Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội.

chi tiết →

Sáng ngày 08/11/2017, tại Nhà thi đấu Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội, Giải cầu lông Hà Nội mở rộng - Tranh cup Li-Ning 2017 đã chính thức khai mạc. Với tổng giải thưởng hấp dẫn lên tới 250 triệu đồng, giải đấu thu hút nhiều VĐV phong trào và nâng cao, trong đó có các tay vợt tên tuổi như: Lê Thu Huyền, Trương Thị Thủy Tiên, Lê Hà Anh, Nguyễn Hoàng Anh...

chi tiết →

Giải cầu lông Hà Nội mở rộng - Tranh cup Li-Ning năm 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 08 - 11/11/2017 tại Nhà thi đấu Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội.

chi tiết →

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ X năm 2017 - Cup Li-Ning đã chính thức khép lại thành công chiều ngày 24/9 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa.

chi tiết →

Sáng nay (23/9), tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa, giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ X năm 2017 - Cup Li-Ning đã chính thức khai mạc.

chi tiết →

Sau 1 ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi, giải Thể thao VTV 2017 do Công đoàn Đài THVN phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình Thể thao tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều nay (20/6). Đồng hành cùng giải đấu, Li-Ning rất vui khi mang đến một giải đấu ý nghĩa cho các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

chi tiết →

Tại giải cầu lông đồng đội tranh Cup Li-Ning lần thứ 3, năm 2017, đội tuyển Hà Nội đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 3 - 2 trước đội tuyển Hồ Chí Minh. Tay vợt Phạm Hồng Nam – tài năng thể thao trẻ được hãng Li-Ning tài trợ, đã có thành tích đáng kể góp phần vào thắng lợi chung của đội Hà nội. Đó là cũng dấu hiểu tươi sáng dự báo trở thành ngôi sao mới trong làng cầu lông của Phạm Hồng Nam.

chi tiết →

Đội nam Hà Nội Ciputra đã vượt qua TP Hồ Chí Minh với tỉ số 3-2 trong trận chung kết đồng đội nam giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2017 - Cúp Li-Ning.

chi tiết →

 Trước thềm SEA Games 2017, các gương mặt xuất sắc của điền kinh Việt Nam vừa nhận tài trợ trang phục công nghệ cao từ công ty Li-Ning. 

chi tiết →

Chiều qua (ngày 17/4/2017), giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc tranh Cup Li-Ning lần thứ 3 đã chính thức được khai mạc tại nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên. Giải năm nay hứa hẹn nhiều trận đấu kịch tính, quyết liệt và hấp dẫn với sự tham gia của nhiều vận động viên quốc gia.

chi tiết →

Ở một trong những giải đấu cầu lông quốc tế cuối trong năm 2016 là Giải Bangladesh mở rộng vừa kết thúc, tay vợt Vũ Thị Trang đã giành chức vô địch cả nội dung đơn nữ lẫn đôi nữ.

chi tiết →

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 11/12/2016, giải cầu lông truyền thống trường ĐH TDTT Bắc Ninh đã kết thúc thành công.

chi tiết →

Giành ngôi vô địch ở nội dung đơn nam và đơn nữ, Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang vẫn là những tay vợt không có đối thủ tại giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc – tranh cup Li-Ning lần thứ 5, năm 2016, tại Bắc Giang.

chi tiết →

Chiều 19 - 11, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Giang đã diễn ra các trận thi đấu chung kết Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2016, tranh Cúp Li-Ning lần thứ 5. Đông đảo người hâm mộ cầu lông trên cả nước đã đến cổ vũ cho các VĐV thi đấu.

chi tiết →

Nhiều bất ngờ đã xảy ra tại giải các cây vợt xuất sắc - Cup Li-Ning năm 2016 khi những cái tên được dự đoán sẽ làm nên chuyện lại dừng bước sớm.

chi tiết →

Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc tranh Cup Li-Ning - sân chơi thể thao chuyên nghiệp đỉnh cao, nơi những VĐV xuất sắc nhất của cầu lông nước nhà được thi đấu và thể hiện tài năng, đã chính thức được diễn ra lần thứ 5 vào tối ngày 16/11/2016 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.

chi tiết →

Mùa giải thứ hai được tổ chức, Giải Cầu lông Hà Nội mở rộng năm 2016- Cúp Lining đã thu hút đông đảo các VĐV tham dự. Giải đã khép lại thành công vào chiều hôm qua (10/11/2016) tại NTĐ Hà Nội – Số 12 Trịnh Hoài Đức.

chi tiết →

Sáng ngày 08/11/2016, tại Nhà thi đấu Hà Nội - Số 12 Trịnh Hoài Đức, giải cầu Lông Hà Nội mở rộng 2016 - Cup Lining lần II đã chính thức khởi tranh.

chi tiết →

Sáng 21/10/2016, tại Nhà thê thao Thủy Nguyên, Hải Phòng, Giải Cầu Lông các câu lạc bộ huyện Thủy Nguyên đã chính thức khởi tranh.

chi tiết →

Thời gian đấu giá: từ ngày 06/03 đến hết 24h00 ngày 13/03/2017.

chi tiết →

Cầu lông là môn thể thao với các kĩ thuật không đòi hỏi quá cao, dụng cụ để chơi không quá đắt, dễ dàng phù hợp được nhiều điều kiện kinh tế. Vì thế, tính phổ cập rất rộng. Không chỉ vậy, cầu lông còn là một hoạt động có tính toàn diện với yêu cầu vận động liên tục, không ngừng cho các bộ phận như chân, tay, cổ, vai, toàn thân. Giá trị to lớn về sức khỏe khi tập luyện cầu lông đã được khẳng định nhưng không phải ai cũng biết.
Đó là các tác dụng sau:

chi tiết →

Chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ rằng tập luyện thể thao chỉ mang lại lợi ích về thể chất, tuy nhiên còn mang lại những giá trị đáng kể về mặt tinh thần. Sau đây là những lợi ích tinh thần từ việc luyện tập thể thao.

chi tiết →

Tay vợt Trung Quốc khiến đàn anh người Malaysia lần thứ ba liên tiếp chỉ giành được HC bạc đơn nam cầu lông Olympic.

chi tiết →

Tối 20-8, tay vợt người Trung Quốc Chen Long đã xuất sắc đánh bại tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei (Malaysia) 2-0 với cùng tỉ số 21-18 trong trận chung kết và đoạt HCV đơn nam cầu lông ở Olympic 2016.

chi tiết →

Cuộc đấu giữa Lee Chong Wei và Lin Dan xứng đáng trở thành trận chung kết sớm ở Thế vận hội năm nay.

chi tiết →

Lin Dan, bán kết đơn nam cầu lông Olympic Rio) Cuộc đấu giữa Lee Chong Wei và Lin Dan xứng đáng trở thành trận chung kết sớm ở Thế vận hội năm nay.

chi tiết →

Tối 19-8, tay vợt số 1 thế giới người Malaysia, Lee Chong Wei đã lội ngược dòng đánh bại đối thủ nhiều duyên nợ Lin Dan (Trung Quốc) 2-1 (15-21, 21-11, 22-20) để giành vé vào chung kết nội dung đơn nam môn cầu lông ở Olympic Rio 2016.

chi tiết →

(Lin Dan – Kidambi Srikanth, tứ kết cầu lông Olympic) Ít ai ngờ, trận đấu giữa nhà ĐKVĐ Olympic và đối thủ dưới cơ lại diễn ra hấp dẫn đến vậy.

chi tiết →

Tứ kết cầu lông Olympic, nếu Lin Dan và Lee Chong Wei vượt qua tứ kết họ sẽ gặp nhau ở trận bán kết (BK). Hai tay vợt đã có quá nhiều duyên nợ trong quá khứ, Lee Chong Wei đã thua Lin Dan ở những trận đấu quan trọng nhất, anh sắp có cơ hội để đòi lại những món nợ.

chi tiết →

Rạng sáng nay, ở môn cầu lông đơn nữ Olympic Rio 2016, tay vợt nữ số 1 cầu lông Việt Nam Vũ Thị Trang (hạng 42 thế giới) bất ngờ thắng Lindaweni Fanetri (Indonesia, hạng 25 TG) với tỷ số 2-0 (21/12, 21/11).

chi tiết →

Sau mỗi pha ăn điểm của Tiến Minh trước Vladimir Malkov, trên khán đài Pavilion 4 xuất hiện chỉ vài tiếng vỗ tay từ phía một số CĐV mặc đồng phục đoàn thể thao Việt Nam. Chính xác, đó là 5 thành viên của đội cử tạ và TDDC đi theo cổ vũ cho Minh trong trận đấu ra quân.

chi tiết →

Cơ hội gần như bằng không với Tiến Minh khi đối đầu Lin Dan trong trận đấu quyết định tấm vé duy nhất ở bảng E đến vòng tứ kết đơn nam môn cầu lông Olympic Rio 2016, nếu chỉ nhìn vào con số thống kê.

chi tiết →

Bạn gái của tay vợt Tiến Minh, Vũ Thị Trang không chỉ là một tay vợt tài năng mà cô còn sở hữu vẻ đẹp không thua kém gì một hot girl.

chi tiết →

Gọi chồng, xưng vợ khi  sắm ‘vai HLV’, tư vấn chuyên môn cho Nguyễn Tiến Minh trong cuộc lội ngược dòng trước Vladimir Malkov, Vũ Thị Trang để lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ Thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016.

chi tiết →

Tiến Minh - Vũ Thị Trang đã đi vào lịch sử thể thao Việt Nam khi trở thành cặp uyên ương đầu tiên giành vé dự Olympic 2016. Trên hành trình đó, tình yêu là chất xúc tác để cả hai vượt lên chính mình.

chi tiết →

Nhằm cổ vũ động viên các VĐV cầu lông Việt Nam ( Vu Thi Trang tay vợt nữ số 1 Việt Nam và Tiến Minh – tay vợt nam số 1 Việt Nam) tham dự Olympic Rio 2016 đạt thành tích cao nhất. Hãng Lining sẽ tặng những phần quà đặc biệt cho những lời chúc hay và may mắn nhất.

chi tiết →

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang tiếp tục là những niềm hy vọng lớn nhất của Việt Nam ở sân chơi thuộc hệ thống Grand Prix diễn ra tại NTĐ Nguyễn Du (Quận 1) - Giải Cầu lông Quốc tế Việt Nam 2016.

chi tiết →

Trong các ngày từ 8 đến 10-7, TP Thanh Hóa đã tổ chức giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp lần thứ nhất Cúp Lining và giải cầu lông trung tuổi thành phố mở rộng năm 2016.

chi tiết →

Ngày 03/6/2016 vừa qua, hãng Lining đã long trọng tổ chức trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Cào nhanh tay - Rinh ngay quà lớn” tại cửa hàng thể thao Tín Nghĩa - Đại lý chính thức của Lining tại TP Nam Định. 

chi tiết →

Chiều 5/6, tay vợt nữ Vũ Thị Trang xuất sắc giành chức vô địch giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội sau khi đánh bại đối thủ người Nhật Bản Saena Kawakami.

chi tiết →

Ngày 4- 6, hai tay vợt số 1 VN ở hai nội dung nam, nữ là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã  vượt qua các đối thủ tại bán kết Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2016 để giành quyền vào chơi trận chung kết.

chi tiết →

Sau họp báo ngày 30/5/2016, Vũ Thị Trang trở lại guồng quay của công việc và tập luyện. Giai đoạn này, em đang gấp rút chuẩn bị cho Olympic 2016 tại Rio (Brazil). 

chi tiết →

Sau tám năm kể từ Olympic Bắc Kinh 2008, cầu lông Việt Nam mới một lần nữa có sự góp mặt của hai VĐV nam và nữ tham dự Olympic là Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh. Hai tay vợt đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng báo chí trong buổi họp báo được Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức chiều ngày 30/5/2016 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội.

chi tiết →

Sau một năm tạm vắng bóng ở ngôi vị vô địch, năm nay Bắc Giang đã trở lại. Các cô gái của HLV Chu Việt Bắc đã giành chiếc HCV ở nội dung Đồng đội nữ qua 4 sét thi đấu nghẹt thở với Thái Bình trong trận chung kết Giải vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc – Cup Lining lần II – năm 2016 diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Ninh vào tối ngày 28/5/2016.

chi tiết →

Trận chung kết Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc 2016  - Tranh Cup Lining lần thứ 2 – Năm 2016 sẽ chính thức được diễn ra vào 19h00 tối nay (ngày 28/5/2016). Sau các trận đấu gay cấn từ vòng loại, những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch đã dần lộ diện.

chi tiết →

Tâm điểm thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ cầu lông trong những ngày này đang hướng về nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Ninh, nơi diễn ra Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc – Cup Lining lần thứ 2, năm 2016.

chi tiết →

Tối ngày 24/5/2016, Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc – Cup Lining lần thứ 2 chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.

chi tiết →

Olympic, đấu trường thể thao đỉnh cao mà bất cứ một vận động viên chuyên nghiệp nào cũng mơ ước được một lần góp mặt. Trong số 18 suất tham dự Olympic Rio 2016 của Việt Nam, Vũ Thị Trang là tay vợt nữ duy nhất góp mặt trong đấu trường thể thao danh giá này.

chi tiết →

Đồng hành cùng Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 24 – 28/5/2016 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Ninh, mời bạn tham gia trò chơi "Trúng lớn cùng Lining".

chi tiết →

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc - Tranh Cup Lining lần thứ II sẽ được diễn ra từ ngày 22-28/5/2016 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Ninh.

chi tiết →

Nữ vận động viên người Bắc Giang, tay vợt nữ số 1 của Làng cầu lông Việt Nam sẽ tham dự Oympic 2016 tại Brazil vào tháng 8 năm nay.

chi tiết →

Cầu lông Việt Nam đã có hai VĐV chính thức giành quyền tham dự Olympic Rio 2016. Nếu như Nguyễn Tiến Minh đây đã là lần thứ 3 thì Vũ Thị Trang chỉ là lần đầu tiên tay vợt này vinh dự được góp mặt tại một kỳ thế vận hội.

chi tiết →

Tin vui với làng cầu lông nước nhà khi cả hai tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều chính thức có vé tới Olympic. Điều đặc biệt, Minh và Trang đang yêu nhau và họ sẽ góp gạo thổi cơm chung trong thời gian tới.

chi tiết →

Thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Ngân hàng, sáng ngày 06/5/2016, tại nhà thi đấu TP Vĩnh  Yên, Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội thao ngành Ngân hàng năm 2016.

chi tiết →

Việt Nam dự giải cầu lông vô địch châu Á 2016 diễn ra ở Vũ Hán (Trung Quốc) với 10 thành viên.

chi tiết →

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng có những chiến thắng thuyết phục để giành vé vào tứ kết giải cầu lông Finnish Open 2016 đang diễn ra tại Vantaa, Phần Lan.

chi tiết →

Hai tay vợt Việt Nam lần lượt lên ngôi tại nội dung đơn nữ và đơn nam giải cầu lông Maurice's Pools & Spas Waikato International 2016.

chi tiết →

Một trong những điều được mong đợi nhất tại Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ All-Star chính là sự xuất hiện của những phiên bản sneaker đặc biệt dành cho các cầu thủ. Đặt cạnh rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, Way of Wade 4 của hãng Lining được đánh giá là một trong những phiên bản giày bóng rổ tốt nhất.

chi tiết →

Từ ngày 24/2 tới 27/2, tại Thủ đô Vienna của Áo sẽ diễn ra giải cầu lông Austrian Open 2016, giải đấu thuộc cấp độ thi đấu International Challenge (2 sao) của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF.

chi tiết →

Ngày 31/12/2015, trên bảng xếp hạng tạm thời của Liên đoàn Cầu lông thế giới, Nguyễn Tiến Minh (hạng 33) và Vũ Thị Trang (hạng 43) lọt danh sách 36 tay vợt đoạt vé dự Olympic 2016.

chi tiết →

Tay vợt số một thế giới người Trung Quốc Chen Long chính là ngôi sao có thu nhập cao nhất trong năm qua.

chi tiết →

Sáng ngày 24/12/2015, Lining chính thức khai trương cửa hàng mới tại TTTM Vincom Việt Trì.

chi tiết →

Ngày 19/12/2015, tại Hà Nội, Giải thể thao Cơ quan Bộ Y tế mở rộng đã chính thức khai mạc nhân Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam;

chi tiết →

Ngày 18/12/2015, tại Nhà thi đấu đa năng khu liên hợp thể thao TP, Sở VHTTDL Hải Phòng phối hợp cùng Đài PTTH Hải Phòng, tổ chức khai mạc Giải vô địch cầu lông các CLB cúp Đài PT-TH Hải Phòng.

chi tiết →

Khi miền Bắc bước vào mùa lạnh, áo phao lông vũ trở thành item nóng nhất thì bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một chiếc. Trong số vô vàn thương hiệu thời trang trên thị trường, để tìm được một chiếc áo lông vũ thương hiệu cao cấp và có chất lượng tốt quả không phải là điều dễ dàng!

chi tiết →

Trước đây, khi được hỏi về Hãng thời trang thể thao được yêu thích nhất, người ta hay nhắc đến Nike hay adidas thì nay Lining lại là thương hiệu mới được lựa chọn và “gọi tên” nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. 

chi tiết →

Những trận cầu mãn nhãn, nảy lửa với kỹ thuật tốt, sự trưởng thành của các vận động viên, những tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng sự chu đáo trong khâu tổ chức… Tất cả những điều đó làm nên một giải thành công mỹ mãn.

chi tiết →

Chen Long vẫn tiếp tục duy trì phong độ cao và tỏ ra rất khó đánh bại ở thời điểm này. Sau 52 phút thi đấu, Chen Long đã vượt qua Son Wan Ho với tỷ số 2-0 (21-11, 21-17) để giành quyền vào chơi trận chung kết giải cầu lông China Open 2015.

chi tiết →

Giải vô địch Quần vợt Hà Nội mở rộng – Cup Độc lập là giải đấu lớn nhất trong năm 2015 của Liên đoàn Quần vợt Hà Nội. Giải được tổ chức với sự cho phép của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, sự đồng hành của các hãng Lining, Ashaway, Lotto... và Công ty DVTM Cổ phần Quan Hoa.

chi tiết →

Tâm điểm thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ cầu lông trên cả nước lúc này phải nói đến Giải các cây vợt xuất sắc – Cup Lining lần thứ IV năm 2015. Giải đấu đã chính thức khởi tranh vào tối hôm qua (ngày 18/11/2015) tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Hải Dương.

chi tiết →

Sau 1 tháng diễn ra sôi nổi, những gương mặt chiến thắng của “Style Awards” đã lộ diện. Buổi lễ trao giải được diễn ra ấm cúng ngay tại văn phòng công ty Châu Bách Media ngày 09/11/2015.

chi tiết →

Áo nỉ, áo gió là những trang phục giữ ấm không thể thiếu trong tiết trời se lạnh mùa thu đông.

chi tiết →

Chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Cơ quan tỉnh Thái Nguyên, từ ngày 06/11/2015, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên diễn ra vòng chung kết Giải Thể thao truyền thống Khối cơ quan tỉnh lần thứ XVII.

chi tiết →

Sao Hàn mặc gì ngày thu?

Lượt xem: 1086

Luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi kiểu thời tiết “đỏng đảnh, khó ưa” của mùa thu đông, áo nỉ chưa bao giờ lỗi mốt.

chi tiết →

Sáng nay (ngày 27/10/2015), tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức – Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội phối hợp cùng hãng Lining tổ chức Giải cầu lông Hà Nội năm 2015.

chi tiết →

Giấc mơ lên ngôi vô địch tại giải cầu lông Đài Loan (Trung Quốc) mở rộng 2015 của tay vợt Vũ Thị Trang đã tan vỡ khi cô để thua Kim Hyo Min (Hàn Quốc) ở bán kết vào chiều tối 17-10.

chi tiết →

Trong 3 ngày (16, 17 và 18-10), tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) thành phố, UBND TP. Buôn Ma Thuột đã phối hợp cùng hãng Lining tổ chức Giải Cầu lông TP. Buôn Ma Thuột mở rộng lần thứ I-2015.

chi tiết →

Tiếp nối phong độ cực cao, chiều 16/10 Vũ Thị Trang xuất sắc ghi tên vào bán kết giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2015.

chi tiết →

Hãng Lining vừa cho ra mắt BST thu đông 2015. Nếu là một tín đồ của phong cách thể thao, chắc chắn bạn sẽ không thể “ngó lơ” những thiết kế mới nhất này.

chi tiết →

Sweatshirt, quần thể thao, áo hoodie, sneaker màu sắc,... là những item được cô nàng Jessica lăng xê nhiệt tình trong bộ lookbook mới nhất.

chi tiết →

Hòa chung cùng không khí tưng bừng khai trương trung tâm Vincom đầu tiên tại Hải Phòng, Lining chào đón thêm thành viên mới: Shop Lining Vincom Hải Phòng.

chi tiết →

Đã bao giờ bạn có được cảm giác như bay khi sử dụng những đôi giày? Hãy trải nghiệm điều tuyệt vời tưởng chừng như không thể đó với giày Running của hãng Lining.

chi tiết →

Một đôi giày tốt là vật dụng không thể thiếu cho những người chạy và đi bộ. Đó phải là đôi giày nhẹ, êm, thoải mái và giúp bạn có được những bước chạy an toàn. Mang đến trải nghiệm “nhẹ như bay”, Lining Super Light thế hệ 12 đang là đôi giày chạy được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

chi tiết →

Chạy bộ là thói quen tốt để tăng cường sức khỏe và duy trì vóc dáng. Nhưng làm thế nào để biết chạy bao nhiêu là đủ, tốc độ ra sao và mất bao nhiêu thời gian để đạt được hiệu quả tối ưu? Lúc này, bạn cần một đôi giày hiện đại đo lại chính xác các thông số trong quá trình luyện tập để điều chỉnh kết quả theo ý muốn.

chi tiết →

Ngày 22/8/2015, hãng thời trang thể thao Lining chính thức khai trương cửa hàng mới tại tầng 3 - TTTM The Garden.

chi tiết →

Trong 02 ngày 15 và 16/08/2015, tại Thái Nguyên, Cụm thi đua số 4 Công đoàn NHVN đã tổ chức hội thao kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945 - 02/09/2015).

chi tiết →

Sải tay dài cộng với lối chơi phòng thủ kín kẽ đã giúp Chen Long tạo nên điểm số ngoạn mục trước Lee Chong Wei.

chi tiết →

Tay vợt nữ số một Việt Nam Vũ Thị Trang (hạng 40 thế giới) dễ dàng giành chiến thắng 2-0 (21-10, 21-5) trước đối thủ người Nigeria Grace Gabriel (hạng 81 thế giới) ở vòng một giải cầu lông Vô địch thế giới diễn ra ở Jakarta, Indonesia.

chi tiết →

Mong muốn hiện thực hóa mọi ước mơ bằng tình yêu mãnh liệt dành cho thể thao, mới đây, trong lễ kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu, Lining đã chính thức công bố sẽ sử dụng slogan mới “Anything is possible” (Không có gì là không thể).

chi tiết →

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều hôm qua (04/8/2015) tại Cung Thể thao điền kinh trong nhà Mỹ Đình – Hà Nội, giải Tennis VTV 2015 đã kết thúc thành công với nhiều trận đấu kịch tích và những pha bóng đẹp.

chi tiết →

Trong hơn 10 năm trở lại đây, Nguyễn Tiến Minh là người được nhắc đến nhiều nhất. Nhưng khi đã không còn ở đỉnh cao phong độ, sức hút Tiến Minh không còn như trước. Thật may mắn, trong giai đoạn này, người hâm mộ cầu lông có thêm gương mặt khác để kỳ vọng, đó là Vũ Thị Trang. Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng là hai tay vợt chủ lực trong chiến dịch vượt qua vòng loại Olympic của Cầu lông Việt Nam.

chi tiết →

Từ một sân chơi ra đời còn khá mới mẻ và lạ lẫm, đến nay, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã trở thành giải đấu uy tín nhất nhì của làng bóng chuyền Việt Nam. 12 năm VTV Cup được tổ chức thì đây là năm thứ 11 Lining đồng hành cùng giải đấu.

chi tiết →

Chủ nhân chức vô địch Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2015 phải đến ngày 01/8 mới có câu trả lời. Song qua 4 ngày thi đấu sôi nổi tại nhà thi đấu tỉnh Bạc Liêu, những tên tuổi mạnh đã dần lộ diện.

chi tiết →

Sau 2 trận toàn thắng trước Philippines và Đại học Nam Kinh với cùng tỷ số 3-0, ngày hôm qua (27/7), ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lại tiếp tục đánh bại Trẻ Thái Lan với tỷ số 3-1 (25/22, 25/19, 23/25 và 25/20), qua đó giành vé vào bán kết Giải bóng đá chuyền nữ quốc tế 2015.

chi tiết →

Tối 25-7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu, Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2015 chính thức khai mạc.

chi tiết →

Sáng nay (ngày 22/7), tại cụm sân CLB Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Giải Quần vợt Thanh thiếu niên Hà Nội mở rộng 2015.

chi tiết →

Hôm qua 19/7, giải cầu lông Đài Loan Open 2015 đã đi đến chặng đường cuối cùng với 5 trận chung kết diễn ra. Trung Quốc vẫn chứng tỏ sức mạnh áp đảo của cường quốc cầu lông hàng đầu thế giới khi thâu tóm 3/5 HCV tại giải đấu này. 2 tấm Huy chương vàng còn lại chia đều cho Indonesia và Hàn Quốc.

chi tiết →

Tối ngày 12/7/2015 đã diễn ra trận chung kết giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 – Tranh cup Ashaway lần thứ IX. Cuộc “đọ sức” đầy kịch tính giữa các đối thủ mạnh TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình, Bộ Công An… cộng với những tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của khán giá đã khiến Nhà thi đấu tỉnh Đắc Lắc như muốn nổ tung.

chi tiết →

Với chiến thắng trước tay vợt TPHCM ở trận chung kết sáng ngày 9/7, Thái Bình giành chức vô địch nội dung đồng đội giải cầu lông trẻ toàn quốc 2015.

chi tiết →

Chức vô địch tại giải cầu lông White Nights tổ chức tại Nga đã giúp Vũ Thị Trang có bước thăng tiến đáng kể trên bảng xếp hạng thế giới.

chi tiết →

Nối tiếp đam mê từ thế hệ đi trước, các cây vợt trẻ trên toàn quốc đã quy tụ đông đủ về tham dự giải Giải Vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc tranh Cup Ashaway lần thứ IX – một sân chơi lớn được tổ chức thường niên dành riêng cho các tài năng cầu lông trẻ Việt Nam. Giải đấu đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Đắc Lắc – Thành phố Buôn Ma Thuột vào tối ngày 07/07/2015.

chi tiết →

Nếu như Tiến Minh tiếp tục gây thất vọng thì Vũ Thị Trang lại thể hiện sự thăng tiến vượt bậc trong trận chung kết Giải cầu lông White Nights thuộc hệ thống International Challenge diễn ra ở Nga ngày hôm qua.

chi tiết →

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang sẽ cùng với 2 đồng đội là Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường tham dự giải cầu lông White Nights 2015 được tổ chức tại thành phố Gatchina – Nga từ ngày 01/7 – 05/7/2015.

chi tiết →

Nằm trong hệ thống siêu thị thể thao MaxxSport, từ ngày 26-28/6, toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu thời trang nổi tiếng Lining được áp dụng mức giảm giá sốc từ 40-50%++

chi tiết →

Là một trong 4 thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới, Lining luôn đồng hành cùng các vận động viên đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, tại Sea Games 28 lần này, sản phẩm của Lining được các vận động viên đội tuyển điền kinh và thể dục dụng cụ tin tưởng lựa chọn bởi đặc tính nhẹ, thoáng và thấm hút mồ hôi tốt.

chi tiết →

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang đã chứng tỏ sự tiến bộ trong thời gian qua khi gia nhập tốp 50 thế giới một cách xứng đáng và mang về chiếc HCĐ duy nhất cho cầu lông Việt Nam tại SEA Games 28.

chi tiết →

Ngày 14/6, tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang (hạng 47 thế giới) xuất sắc đánh bại Lindaweni Fanetri (hạng 30 thế giới) của Indonesia với tỉ số 2-1 (21-19, 9-21, 21-17) ở tứ kết nội dung đơn nữ môn cầu lông SEA Games 28

chi tiết →

Hôm qua là một ngày thi đấu thành công của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28.

chi tiết →

VĐV Nguyễn Văn Lai không chỉ giành HCV điền kinh ở nội dung 5.000m mà còn phá kỷ lục SEA Games đã tồn tại suốt 22 năm qua.

chi tiết →

“Ngày vàng giá sốc” không đơn giản chỉ là việc mua sắm thông thường mà còn là cơ hội để các tín đồ yêu thời trang thể thao săn được những sản phẩm tốt với mức giá “siêu tiết kiệm”. Đây chính là lý do tại sao tất cả các cửa hàng thời trang Lining luôn trong tình trạng “bùng nổ” trong ngày đầu tiên triển khai chương trình.

chi tiết →

Cái nắng gay gắt của mùa hè đang vẫy gọi bạn tìm đến với những chuyến du lịch. Ngoài hành lý mang theo, bạn cần phải biết lựa chọn trang phục phù hợp giúp mang lại cảm giác thoải mái và thoáng mát nhất.

chi tiết →

DỰ ĐOÁN TRÚNG THƯỞNG

Lượt xem: 921

SeaGames 28 sẽ chính thức khởi động từ ngày 29/5 tại Singapore với những trận bóng đá nảy lửa, hấp dẫn và đầy kịch tính.

chi tiết →

5 năm thống trị danh hiệu cao nhất ở nội dung đồng đội nữ, tưởng chừng khó có đối thủ nào có thể vượt qua được đương kim vô địch Bắc Giang. Thế nhưng, các cô gái Thái Bình đã làm được điều đó!

chi tiết →

Xuất sắc vượt qua Bắc Giang với tỷ số 3-2 trong trận chung kết Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội – Cup Li-Ning lần thứ I, Thái Bình soán ngôi vô địch nội dung đồng đội nữ, danh hiệu mà chủ nhà Bắc Giang từng thống trị từ năm 2010 tới nay.

chi tiết →

Theo BXH mới nhất được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố ngày 21/5 thì tay vợt nữ số một Việt Nam đã tăng một lúc bảy bậc để lên đứng số 51 thế giới. 

chi tiết →

Tối qua (ngày 19/5/2015) tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ khai mạc Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc – Tranh Cúp Li-Ning lần thứ I.

chi tiết →

Mặc dù kết quả Trung Quốc sẽ vô địch Sudirman Cup 2015 gần như đã được đại đa số người yêu cầu lông trên toàn thế giới dự đoán từ trước khi mà cầu lông Trung Quốc mạnh quá toàn diện ở cả 5 nội dung thi đấu.

chi tiết →

Khác với mọi năm, Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc năm nay mang tên nhà tài trợ mới – hãng thể thao Li-Ning.

chi tiết →

Sau những thất bại gần đây tại các giải đấu quốc tế, chiến thắng giòn giã của đội tuyển cầu lông Việt Nam tại Sudirman Cup 2015 sẽ là bước tạo đà quan trọng để các tay vợt của Việt Nam bước vào tranh tài tại SEA Games 28.

chi tiết →

Gronya Somerville (tay vợt người Úc) được mệnh danh là "thiên thần" của làng cầu lông bởi vẻ đẹp lại cực kỳ trong sáng, thánh thiện.

chi tiết →

Hàng loạt các tay vợt hàng đầu thế giới như: LinDan, ChenLong, Xuerui Li… đều sử dụng trang phục, dụng cụ thi đấu của hãng Li-Ning trong giải Sudirman Cup 2015.

chi tiết →

Thương hiệu dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới - Li-ning vinh dự đồng hành cùng giải Sudirman Cup diễn ra tại Dongguan, Trung Quốc từ ngày 10 đến 17/5.

chi tiết →

Xu Xin - vận động viên bóng bàn hàng đầu thế giới đang có tham vọng rất lớn tại thế vận hội Olympic tổ chức ở Rio de Janeiro, Brazil vào năm 2016.

chi tiết →

Luôn tạo nên cơn sốt thời trang mang tính ứng dụng cao nhưng không mất đi sự năng động và trẻ trung, BST Xuân Hè mới nhất của thương hiệu thời trang thể thao Li-ning một lần nữa thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.      

chi tiết →

Từ 17h30 ngày 28/4 tại Sảnh chính - Tầng 1 Tràng Tiền Plaza sẽ diễn ra đêm thời trang thể thao đặc biệt quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Adidas, Li-ning, Lotto, 361o, Hangten.

chi tiết →

30/4 và 1/5 đang đến rất gần! Dù có dự định đi tận hưởng không khí trong lành ở biển, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng hay tụ tập bạn bè trong những chuyến dã ngoại, picnic… Hãy sẵn sàng để chuẩn bị cho mình những set đồ thật đẹp và ấn tượng trong kỳ nghỉ lễ đầu tiên của mùa hè này bạn nhé!

chi tiết →