Khai mạc Giải Vô địch Cầu lông toàn quốc – Cup Li-Ning lần thứ I

Lượt xem: 920

Tối qua (ngày 19/5/2015) tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ khai mạc Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc – Tranh Cúp Li-Ning lần thứ I.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Đỗ Đức Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên  giáo Tỉnh ủy; Ông Từ Minh Hải - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; Ông Lê Thanh Sang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cùng đại diện nhà tài trợ - hãng Li-Ning.


Ông Lê Thanh Sang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ Li-Ning

90 tay vợt của 14 đội được chia làm hai bảng đấu trong đó bảng A của nam gồm TP HCM, Hải Phòng và Quân Đội. Bảng B của nam gồm các đội là Hà Nội, Bộ Công An, Thái Nguyên và Đồng Nai. Hai bảng đấu của nữ gồm các đội Bắc Giang, Hải Phòng và TP HCM ở bảng A. Thái Bình, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai ở bảng B. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất nhì vào vòng bán kết.


Giải đấu quy tụ 90 tay vợt của 14 đội đến từ 10 tỉnh thành trên cả nước


Chủ nhà Bắc Giang dễ dàng vượt qua Hải Phòng với chiến thắng tuyệt đối 5-0

Trời mưa to không ngăn cản được sự nhiệt tình của khán giả đến nhà thi đấu Bắc Giang để cổ vũ cho các đội. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa chủ nhà Bắc Giang và Hải Phòng. Sở hữu dàn vận động viên mạnh, đồng đều, đội tuyển Bắc Giang dễ dàng vượt qua đội bạn với chiến thắng tuyệt đối 5-0. Kết quả cũng diễn ra tương tự đối với Hà Nội và Đồng Nai. Cuộc trạm chán giữa Bộ Công An và Thái Nguyên, phần thắng cũng nghiêng về Bộ Công An.


Vũ Thị Trang nhanh chóng đánh bại tay vợt Trần Thị Yến Chi (Hải Phòng) với tỷ số các set 21/18 và 21/11


Cặp đôi nữ số 1 Việt Nam vừa trở về từ giải Surdiman Cup 2015

Kết quả các trận mở màn không mấy ngạc nhiên khi các đội mạnh đều dành chiến thắng. Song các tay vợt đã cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn.


Tay vợt Trần Trọng Hưng của đội Đồng Nai