Chen lấn mua hàng tại Lining

Lượt xem: 1014

“Ngày vàng giá sốc” không đơn giản chỉ là việc mua sắm thông thường mà còn là cơ hội để các tín đồ yêu thời trang thể thao săn được những sản phẩm tốt với mức giá “siêu tiết kiệm”. Đây chính là lý do tại sao tất cả các cửa hàng thời trang Lining luôn trong tình trạng “bùng nổ” trong ngày đầu tiên triển khai chương trình.

Trong ngày đầu tiên của chương trình “Ngày vàng giá sốc”, quầy thu ngân của các cửa hàng thời trang Lining lúc nào cũng trong tình trạng quá tải do lượng khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng đông ngoài sức tưởng tượng.

“Ngày vàng giá sốc” là chương trình khuyến mại lớn nhất mùa xuân hè 2015 của Lining

Nhiều khách hàng đã không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm này để mua được những sản phẩm ưng ý. Cầm trên tay hai chiếc áo và một đôi giày thể thao, chị Trang (Mỹ Đình – Hà Nội) hồ hởi: “Tôi rất thích kiểu dáng của Lining và đây là cơ hội tuyệt vời để mua sắm cho những người thân trong gia đình. Bình thường với những món đồ này tôi phải trả gấp đôi giá tiền thì nay chỉ còn 1,5 triệu đồng”. Còn cô Hải (Chùa Bộc – Hà Nội) thì cho biết: “Gia đình tôi chuẩn bị đi du lịch, biết thông tin Lining giảm giá lớn trong 3 ngày vàng, tôi cùng con trai tranh thủ đến mua sắm ngay. Khách đông phải chờ đợi, nhưng mua được hàng với giá hấp dẫn tôi rất vui”.

Các cửa hàng của Lining luôn trong tình trạng quá tải vì đông đúc

Với mức ưu đãi giảm 40-50% cho tất cả các sản phẩm tại cửa hàng, “Ngày vàng giá sốc” thực sự là chương trình sale off mùa xuân hè lớn nhất từ trước tới nay của thương hiệu thời trang thể thao Lining. Đây cũng là dịp để Lining thay lời tri ân tới những khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 07/6/2015 tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Lining và siêu thị thể thao MaxxSport.

Toàn bộ các sản phẩm tại cửa hàng được giảm giá 40-50% trong 3 ngày vàng 5-6-7/6