Lining đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại Sea Games 28

Lượt xem: 895

Là một trong 4 thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới, Lining luôn đồng hành cùng các vận động viên đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, tại Sea Games 28 lần này, sản phẩm của Lining được các vận động viên đội tuyển điền kinh và thể dục dụng cụ tin tưởng lựa chọn bởi đặc tính nhẹ, thoáng và thấm hút mồ hôi tốt.

Lễ tổng kết thành tích thi đấu SEA Games 28-2015 diễn ra trang trọng tại tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội

Tối ngày 23/06 vừa qua, Lining vinh dự góp mặt trong buổi lễ tổng kết của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 28 diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội. Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi mà đoàn Thể thao Việt Nam tiến hành tổng kết thành tích SEA Games đầy đủ các VĐV trong đoàn.

Đây có thể coi là kỳ Sea Games thành công nhất của đoàn thể thao Việt Nam

Dù có số lượng vận động viên tham dự ít nhất, nhưng Sea Games 28 lại là kỳ Sea Games thành công nhất trong lịch sử của Việt Nam với 186 huy chương các loại. Trong đó điền kinh và thể dục dụng cụ là 2 trong số những nội dung đóng góp nhiều HCV nhất.

VĐV Nguyễn Văn Lai không chỉ giành HCV điền kinh ở nội dung 5.000m mà còn phá kỷ lục SEA Games đã tồn tại suốt 22 năm qua

Trang phục của Lining được nhiều vận động viên tham dự Sea Games lựa chọn

Trong niềm vui chiến thắng của đội tuyển điền kinh nói riêng và đoàn thể thao Việt Nam nói chung, người hâm mộ nhớ lại thời khắc mà cách đây 20 năm trên đất Thái Lan, cô gái vàng Vũ Thị Bích Hường đã mang về tấm HCV điền kinh đầu tiên trong lịch sử. Thế nhưng phía sau ánh hào quang SEA Games của Vũ Bích Hường là số phận đầy nghiệt ngã: Chồng mất, con trai út mắc bệnh, bản thân bị tai nạn giao thông có lúc phải nằm liệt giường...

Hãng Lining trao tặng VĐV Vũ Bích Hường 20 triệu đồng giúp chị vượt qua khó khăn hiện tại

Trân trọng những đóng góp của VĐV Vũ Bích Hường cho nền thể thao nước nhà, đồng thời mong muốn góp một phần nhỏ giúp chị vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tại lễ tổng kết, thương hiệu thể thao Lining đã trao tặng người phụ nữ mệnh danh “linh dương đen” số tiền 20 triệu đồng.