Vũ Thị Trang tham dự giải cầu lông White Nights 2015

Lượt xem: 793

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang sẽ cùng với 2 đồng đội là Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường tham dự giải cầu lông White Nights 2015 được tổ chức tại thành phố Gatchina – Nga từ ngày 01/7 – 05/7/2015.

White Nights 2015 là giải đấu thuộc cấp độ thi đấu International Challenge của Liên đoàn cầu lông thế giới với tổng tiền thưởng là 15,000 USD.

Tay vợt Vũ Thị Trang (hạng 49 thế giới) được xếp làm hạt giống số 5 tại giải đấu. Với phong độ ổn định trong thời gian gần đây, lại không có quá nhiều tên tuổi của cầu lông thế giới tham gia nên người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng tiến xa của Trang tại giải đấu này.

Tay vợt Vũ Thị Trang được xếp làm hạt giống số 5 tại giải đấu này

Trong khi đó, ở nội dung đơn nam, Nguyễn Tiến Minh (hạng 35 thế giới) được xếp làm hạt giống số 1 của giải sẽ thi đấu với đối thủ người Phần Lan Kalle Koljonen đang xếp hạng 179 thế giới. Đối đầu với tay vợt Emil Holst (hạng 52 thế giới), cơ hội giành chiến thắng của Phạm Cao Cường là không cao. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng các tay vợt của Việt Nam sẽ có thể làm nên bất ngờ tại giải đấu này.