Lining - 11 năm đồng hành cùng Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup

Lượt xem: 997

Từ một sân chơi ra đời còn khá mới mẻ và lạ lẫm, đến nay, giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup đã trở thành giải đấu uy tín nhất nhì của làng bóng chuyền Việt Nam. 12 năm VTV Cup được tổ chức thì đây là năm thứ 11 Lining đồng hành cùng giải đấu.

Lining nhà tài trợ trang phục đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam bước lên bục vinh quang tại AFF Suzuki Cup 2008

Trong những năm qua, thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới Lining luôn là mạnh thường quân âm thầm đồng hành cùng sự phát triển của nền thể thao nước nhà, từ các giải đấu lớn cho đến những giải đấu phong trào.

Bên cạnh bóng đá, cầu lông, tennis thì bóng chuyền là một bộ môn luôn gắn liền cùng thương hiệu Lining

Bên cạnh bóng đá, cầu lông, tennis thì bóng chuyền là một bộ môn luôn gắn liền cùng thương hiệu. Trong đó, phải kể đến các giải đấu qui mô như: Giải bóng chuyền nữ quốc tế - Cup VTV Bình Điền, Giải Bóng chuyền Liên Việt Post Bank, Giải Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc, đặc biệt Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup…

11 năm Lining gắn bó cùng Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup

Năm nay, giải đấu được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Bạc Liêu (từ ngày 25/7 – 01/8/2015). 6 đội mạnh tham gia giải đấu đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn, gay cấn. Với phong độ ấn tượng, đồng đều, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) và CHDCND Triều Tiên đang là những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi hậu VTV Cup 2015.

Bất bại qua 5 trận toàn thắng, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang dẫn đầu vòng loại

Hơn 10 năm gắn bó cùng giải bóng chuyền VTV cup, ông Phạm Ngọc Khánh - đại diện hãng Lining khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài cùng giải đấu cũng như bóng chuyền Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung vì một tương lai tươi sáng của nền thể thao nước nhà.

(Theo 24h.com.vn)