Bế mạc Giải Tennis VTV 2015

Lượt xem: 823

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều hôm qua (04/8/2015) tại Cung Thể thao điền kinh trong nhà Mỹ Đình – Hà Nội, giải Tennis VTV 2015 đã kết thúc thành công với nhiều trận đấu kịch tích và những pha bóng đẹp.

Giải Tennis VTV 2015 quy tụ được số lượng VĐV tham dự lớn nhất từ trước đến nay với chất lượng chuyên môn vượt trội. Bởi vậy nên không khó hiểu khi các trận đấu đã diễn ra với tốc độ cao hơn và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, giúp những khán giả theo dõi được thưởng thức một không khí thể thao lành mạnh và thân thiện.

Năm nay, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao đã để lại dấu ấn sâu đậm khi có mùa giải đại thắng với 3 danh hiệu vô địch ở các nội dung đôi nam nữ, đôi nữ và đôi nam. Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao cùng Nguyễn Anh Thắng đã giành chức vô địch nội dung đôi nam. Trong khi đó, đôi nữ Bùi Thanh Huyền và Nguyễn Thuỳ Dung cũng đã đem về chức vô địch đôi nữ; Vô địch đôi nam nữ thuộc về Đoàn Kim Phú và Nguyễn Thuỳ Dung.

Bên cạnh thành tích, các nhà báo còn có được những khoảnh khắc khó quên bởi sau những giờ làm việc căng thẳng, họ đã có được cơ hội gác lại tất cả những bộn bề để cùng cháy hết mình với niềm vui thể thao. Và trên hết, khi những mệt mỏi được giải tỏa, họ - những người làm báo hình - sẽ lại có thêm động lực để tiếp tục sáng tạo và cống hiến những sản phẩm truyền hình hay cho khán giả trên khắp cả nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế mạc giải Tennis VTV 2015: