Lining ra mắt BST giày thu đông

Lượt xem: 967

Đã bao giờ bạn có được cảm giác như bay khi sử dụng những đôi giày? Hãy trải nghiệm điều tuyệt vời tưởng chừng như không thể đó với giày Running của hãng Lining.

Đã từ lâu, những đôi giày của Lining luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng cũng như độ bền. Mùa thu năm nay, khi tung ra những sản phẩm giày Running mới nhất, một lần nữa Lining lại khiến các tín đồ yêu thể thao phải nới rộng tủ giày.

Mùa thu năm nay, Lining ra mắt những đôi giày cánh bướm đẹp tựa kiệt tác

Những đôi giày cánh bướm đẹp tựa kiệt tác này được tích hợp các công nghệ vượt trội như: Cushion, Light Weight, Cool Shell, Stability…


Những đôi giày chạy của Lining được tích hợp những công nghệ vượt trội

Phần đế giày được sản xuất với chất liệu cao cấp, siêu nhẹ để tạo lực đẩy và lực nâng tối ưu cho lòng bạn chân, giúp người chạy không bị mất sức. Bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy bí, nóng ở chân vì giày được ứng dụng công nghệ Cool Shell 360o thoáng khí, khử mùi, tránh đổ mồ hôi khi vận động với cường độ cao trong thời gian dài.


Công nghệ Cool Shell  thoáng khí, khử mùi, tránh đổ mồ hôi khi chạy bộ với cường độ cao

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của các vận động viên đỉnh cao, vẻ ngoài độc đáo, cá tính lấy cảm hứng từ hình cánh bướm của sản phẩm còn tiếp thêm động lực và niềm cảm hứng bất tận cho những người yêu thích thể thao khắp thế giới. Thời trang và sành điệu, Lining sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho bạn trong các đường chạy hay những chuyến du lịch, dạo phố, gặp gỡ bạn bè.

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ như bay khi sử dụng những đôi giày của Lining


(Theo Dantri.com.vn)