Giải Đài Loan mở rộng 2015: Vũ Thị Trang giành Huy chương đồng

Lượt xem: 833

Giấc mơ lên ngôi vô địch tại giải cầu lông Đài Loan (Trung Quốc) mở rộng 2015 của tay vợt Vũ Thị Trang đã tan vỡ khi cô để thua Kim Hyo Min (Hàn Quốc) ở bán kết vào chiều tối 17-10.

Dù chưa gặp nhau lần nào nhưng Vũ Thị Trang không được đánh giá cao như Kim Hyo Min. Tay vợt Hàn Quốc đang xếp hạng 31 thế giới cũng là hạt giống số 1 của giải. Tại giải năm nay, Kim Hyo Minh thi đấu ổn định khi đều giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 cho đến trước trận bán kết với Vũ Thị Trang, qua đó chứng tỏ được vị thế của mình.Vũ Thị Trang vừa có giải đấu khá thành công

Đến trận bán kết với Vũ Thị Trang, Kim Hyo Minh cũng trải qua những giây phút khó khăn ở nửa đầu séc 1. Cô để Vũ Thị Trang liên tục đeo bám để rồi hòa 14-14. Đến lúc này, Kim Hyo Min mới bắt đầu bứt lên mạnh mẽ để rồi cuối cùng giành chiến thắng 21-16.

Sang séc 2, khi đã nhận biết được hết sức mạnh của Vũ Thị Trang, Kim Hyo Min đã thi đấu hiệu quả hơn và bắt nhịp tốt hơn. Cô giành chiến thắng 21-14 ở séc này để thắng chung cuộc 2-0 sau 42 phút thi đấu. Tại chung kết, Kim Hyo Min gặp một tay vợt Hàn Quốc khác là Jang Min Lee.

Với Vũ Thị Trang, việc vào bán kết giải đấu năm nay cũng có thể coi là thành công với cô gái Bắc Giang này.

(Theo Hanoimoi.com.vn)