Lining đồng hành cùng giải thương Style Awards

Lượt xem: 847

Sau 1 tháng diễn ra sôi nổi, những gương mặt chiến thắng của “Style Awards” đã lộ diện. Buổi lễ trao giải được diễn ra ấm cúng ngay tại văn phòng công ty Châu Bách Media ngày 09/11/2015.


Vượt qua hàng trăm bức ảnh gửi về chương trình, phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ đã giúp thí sinh Bùi Ngọc Ánh nhận được giải thưởng Style Choice. Đây là giải thưởng do hãng thời trang thể thao Lining tài trợ.

Ngọc Ánh cho biết: “Mình rất vui khi nhận được giải thưởng. Cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các độc giả!”.

Cùng với Ngọc Ánh còn có 3 thí sinh khác cũng nhận được các giải thưởng khác của chương trình: Giải thưởng thí sinh có lời bình hay nhất - MS 002 – Nguyễn Hồng Phương Anh, Giải thưởng do nhà tài trợ bình chọn - MS 017 – Đoàn Thu Hoà, Giải thưởng thí sinh có lượt Like nhiều nhất - MS 022 - Nguyễn Quang Khải.

Được biết Style Awards là một giải thưởng lớn do tạp chí Style tổ chức nhằm tạo ra sân chơi mới cho những độc giả, những tín đồ yêu thích thời trang, làm đẹp và có lối sống hiện đại. Tại đây, các thí sinh được thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính và cái tôi riêng về phong cách thời trang của bản thân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC THI: