Nhiều bất ngờ tại Giải các cây vợt xuất sắc – Cup Lining năm 2015

Lượt xem: 1145

Những trận cầu mãn nhãn, nảy lửa với kỹ thuật tốt, sự trưởng thành của các vận động viên, những tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng sự chu đáo trong khâu tổ chức… Tất cả những điều đó làm nên một giải thành công mỹ mãn.


Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, Giải các cây vợt xuất sắc - Cup Lining 2015 đã kết thúc thành công

Giải các cây vợt xuất sắc – Cup Lining lần thứ IV – năm 2015 đã kết thúc vào tối hôm qua (ngày 22/11/2015) với chiến thắng thuộc về các đoàn có phong trào cầu lông mạnh là Hà Nội, Quảng Trị, Đà Nẵng và Thái Bình.Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương chật kín khán giả

Trần Văn Trì là cái tên đáng chú ý nhất tại giải đấu lần này. Xếp thứ 12 trên BXH của Liên đoàn cầu lông Việt Nam, những tưởng Trần Văn Trì khó có thể vượt qua tay vợt hạng 3 Bùi Quang Tuấn (Hà Nội). Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng phong độ thi đấu ổn định, tay vợt người Quảng Trị đã có những bứt phá ngoạn mục trước đối thủ được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng tuyệt đối sau 2 set thi đấu, qua đó lên ngôi vô địch ở nội dung đơn nam. Đây cũng là danh hiệu vô địch đơn nam đầu tay trong sự nghiệp của tay vợt 22 tuổi này.


Chiến thắng thuyết phục đối thủ xếp hạng 3 - Bùi Quang Tuấn (Hà Nội), Trần Văn Trì lên ngôi vô địch ở nội dung đơn nam.Tay vợt Văn Trì cùng người đồng đội Linh Giang giành HCĐ ở nội dung đôi nam nữ

Tay vợt trẻ Nguyễn Thùy Linh cũng xuất sắc vượt mặt đàn chị Nguyễn Thị Sen (Bắc Giang) với tỷ số 2-0 để mang về chiếc huy chương vàng cho đoàn Đà Nẵng ở nội dung đơn nữ. Nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, giải Nhất thuộc về các cặp đôi Tuấn Đức – Hồng Nam (Hà Nội), Phương Hồng – Đỗ Hoài (Thái Bình) và Tuấn Đức – Như Thảo (Hà Nội).


Cặp đôi Phương Hồng – Đỗ Hoài (Thái Bình) chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước đối thủ Thùy Linh – Phương Hà (Đà Nẵng)

Sau các trận chung kết, BTC và nhà tài trợ Lining đã trao giải cho các cây vợt xuất sắc. Tổng giá trị giải thưởng năm nay lên tới gần 200 triệu đồng, trong đó, giải Nhất 5 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, mỗi giải nhận được 10.000.000đ.


Nguyễn Thùy Linh (Đà Nẵng) giành HCV nội dung đơn nữBTC trao giải thưởng cho các tay vợt xuất sắc

(Theo 24h.com.vn)