Giải cầu lông Áo Open 2016: Cơ hội tích điểm cho các tay vợt Việt Nam

Lượt xem: 630

Từ ngày 24/2 tới 27/2, tại Thủ đô Vienna của Áo sẽ diễn ra giải cầu lông Austrian Open 2016, giải đấu thuộc cấp độ thi đấu International Challenge (2 sao) của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF.

Giải cầu lông Áo Open 2016 có tổng tiền thưởng là 17,5000$. Đoàn Việt Nam tham gia với một lực lượng khá đông đảo khi có 6 tay vợt góp mặt sẽ thi đấu ở 5 nội dung.

Bên cạnh 2 tay vợt là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang tham dự để có thể chính thức sớm giành tấm vé tới Olympics Rio 2016 thì 4 tay vợt của Hà Nội cũng có những mục tiêu riêng của mình. Cặp đôi Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Như Thảo đang có phong độ cao trong thời gian gần đây cũng đang khát khao tạo nên bất ngờ để có tấm vé tham dự Rio 2016. Nếu không thể tham dự thì các tay vợt của Ciputra Hà Nội cũng sẽ tích lũy được điểm số để có thể tham dự các giải đấu có cấp độ cao hơn, qua đó hướng tới những mục tiêu dài hơi như Olympics Tokyo 2020.Sau khi giải đấu này kết thúc, các tay vợt trên là Đỗ Tuấn Đức, Phạm Như Thảo, Lê Thu Huyền, Phạm Hồng Nam sẽ tiếp tục tham dự các giải đấu ở Châu Âu khác là giải cầu lông Đức Grand Prix Gold và Bồ Đào Nha International Series. Trong khi đó Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng sẽ tham dự giải cầu lông Đức Grand Prix Gold vào đầu tháng 3 tới.

(Theo: caulongplus.vn)