Tiến Minh và Vũ Trang thẳng tiến vào tứ kết Finnish Open 2016

Lượt xem: 547

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng có những chiến thắng thuyết phục để giành vé vào tứ kết giải cầu lông Finnish Open 2016 đang diễn ra tại Vantaa, Phần Lan.

Trước đó, Nguyễn Tiến Minh đã chịu thất thủ sau 2 set trước Riichi Takeshita với tỷ số 15-21, 17-21, và phải dừng bước tại vòng bán kết New Zealand Open 2016.

Tiếp tục với giải cầu lông Finnish Open 2016 diễn ra tại NTĐ cầu lông Finnish, Vantaa, Phần Lan từ ngày 7-10/4, giải đấu có sự tham gia của các tay vợt mạnh ở nội dung đơn nam như Scott Evans [5], Anders Antonsen [4, WDN], Adrian Dziolko [8], Yuhan Tan [6], Emil Holst [3], Dmytro Zavadsky [7], Vladimir Malkov [2] và hạt giống số 1 Nguyễn Tiến Minh.Ở vòng 1, Tiến Minh đã thắng ngược tay vợt chủ nhà Henri Aarnio với tỷ số 19-21, 21-12, 21-13 để gặp tay vợt Erik Meijs ở vòng 2.

Sang tới vòng 2, ở trận đấu diễn ra sau đó 7 tiếng, Tiến Minh đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 21-17, 21-18 để giành vé vào tứ kết gặp tay vợt hạng 70 TG Rasmus Fladberg.Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng giành vé vào tứ kết giải cầu lông Finnish Open 2016

Chia sẻ sau khi giành vé vào tứ kết, Tiến Minh cho biết: "Giờ này chắc các bạn đã ngủ rồi. Hôm nay, M [Tiến Minh] phải thi đấu 2 trận rất mệt, cũng may mắn M đã vào đến tứ kết giải Phần Lan rồi. Ngày mai, M sẽ gặp Rasmus Fladberg của Đan Mạch (sẽ rất khó cho M), hy vọng M sẽ gặp may mắn, các bạn cổ vũ cho M nhé, i love you."

Ngoài Tiến Minh, đoàn Việt Nam còn có sự tham gia của Lê Thu Huyền [hạt giống số 7 tại vòng loại], Vũ Thị Trang [5] ở nội dung đơn nữ. Trong khi, Lê Thu Huyền phải dừng bước ngay từ vòng loại 2 trước tay vợt Mako Urushizaki thì Vũ Thị Trang dễ dàng giành vé vào tứ kết với 2 chiến thắng trước Airi Mikkela và Chloe Magee. Ở tứ kết, Vũ Trang sẽ gặp tay vợt Rira Kawashima của Nhật Bản.

Ở nội dung đôi nam có Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam cũng giành vé vào tứ kết sau chiến thắng trước cặp đôi của chủ nhà Oskari Larkimo/Tuomas Nuorteva tại vòng 2. Ở nội dung đôi nữ, Lê Thu Huyền/Phạm Như Thảo bị loại tại vòng 2 trước cặp đôi của Nhật Bản Rira Kawashima/Saori Ozaki.

Trong khi, ở nội dung đôi nam nữ, Phạm Hồng Nam/Lê Thu Huyền đã dừng bước tại vòng 2 trước cặp đôi Ruben Jille/Iris Tabeling của Hà Lan. Đỗ Tuấn Đức/Phạm Như Thảo giành vé vào tứ kết gặp Niclas Nohr/Sara Thygesen [2]

(Nguồn: thethao247.vn)