Khai mạc giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc - Cup Lining lần thứ 2 - Năm 2016

Lượt xem: 573

Tối ngày 24/5/2016, Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội Toàn quốc – Cup Lining lần thứ 2 chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc

Giải đấu có sự tham gia của 81 vận động viên đến từ 10 đơn vị tỉnh thành trên toàn quốc

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 490 triệu đồng, giải đấu thu hút sự tham gia của 81 vận động viên đến từ 10 đơn vị tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó có các tay vợt hàng đầu như: Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang (2 đại diện duy nhất của cầu lông Việt Nam giành suất tham dự Olympic 2016 tại Brazil vào tháng 8 tới), Nguyễn Thị Sen, Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Bình Thơ, Nguyễn Hoàng Anh… 

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc

Vũ Thị Trang - Đại diện nữ duy nhất của cầu lông Việt Nam giành suất tham dự Olympic 2016 tại Brazil vào tháng 8 tới

Giải đấu do Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh và hãng Lining - Thương hiệu dụng cụ thể thao hàng đầu thế giới phối hợp tổ chức.

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi. Ở nội dung đồng đội nam, chủ nhà Bắc Ninh đã xuất sắc vượt qua đoàn Quân Đội với tỷ số 3-2; Bộ Công An áp đảo các tay vợt của Thành phố hoa phượng đỏ sau khi giành chiến thắng tuyệt đối cả 5 séc thi đấu. Còn ở nội dung đồng đội nữ, các cô gái Hải Phòng cũng chưa có được thành công. Họ để thua Đồng Nai với tỷ số 2-3.

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc

Các trận đấu sôi nổi diễn ra ngay sau lễ khai mạc

Các trận khai mạc và chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình ThethaoTV. Được biết, giải sẽ kết thúc vào ngày 28/5/2016.