Lining trao thưởng "Cào nhanh tay - Rinh ngay quà lớn"

Lượt xem: 680

Ngày 03/6/2016 vừa qua, hãng Lining đã long trọng tổ chức trao giải cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Cào nhanh tay - Rinh ngay quà lớn” tại cửa hàng thể thao Tín Nghĩa - Đại lý chính thức của Lining tại TP Nam Định. 

Sau 2 tháng triển khai chương trình, “Cào nhanh tay - Rinh ngay quà lớn” đã tìm ra một trong hai chủ nhân may mắn của giải Nhất – Chiếc Tivi Led Samsung 48”. Anh Vũ Xuân Hùng - Khách hàng mua vợt cầu lông Lining tại đại lý Tín Nghĩa – TP Nam Định rất vui mừng khi có được may mắn này: “Tôi thích chơi cầu lông nên từ lâu đã trở thành khách hàng trung thành của hãng Lining. Nhưng đây là lần đầu tiên trong đời tôi may mắn trúng thưởng, lại là giải thưởng cao nhất của chương trình. Tôi rất cảm ơn hãng Lining đã tổ chức một chương trình một chương trình khuyến mại ý nghĩa như vậy tới người tiêu dùng. Hy vọng rằng sẽ có thêm thật nhiều khách hàng khác của Lining được trải nghiệm sản phẩm và nhận được may mắn như tôi”.

“Cào nhanh tay - Rinh ngay quà lớn” là chương trình được hãng Lining triển khai từ ngày 01/4/2016. Theo đó, khách hàng khi mua 01 sản phẩm vợt cầu lông Lining bất kỳ tại các Đại lý của Lining trên toàn quốc sẽ nhận phiếu cào trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị như: 02 giải Nhất, mỗi giải 01 Tivi LED Samsung 48”; 30 giải Nhì: Vợt cầu lông Li-ning 3D Break-Free 90td; 500 giải Ba: Hộp quả cầu lông Li-ning AYQJ016-3; và 1000 giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 cuốn cán Li-ning AXJF038. Còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các khách hàng may mắn. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/6/2016.

Niềm vui của khách hàng cũng chính là động lực để Lining nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm dụng cụ cầu lông chất lượng nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chơi và đam mê cầu lông của các vận động viên chuyên nghiệp cũng như những người yêu cầu lông nói chung.

Anh Vũ Xuân Hùng - Khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trìnhVẫn còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón các khách hàng may mắn