Xác định những cái tên vào vòng chung kết giải các cây vợt xuất sắc - Cup Li-Ning năm 2016

Lượt xem: 622

Nhiều bất ngờ đã xảy ra tại giải các cây vợt xuất sắc - Cup Li-Ning năm 2016 khi những cái tên được dự đoán sẽ làm nên chuyện lại dừng bước sớm.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, những gương mặt xuất sắc góp mặt vào trận chung kết sẽ diễn ra trong ngày hôm nay (19/11) đã được xác định. Ở nội dung đôi nam nữ là cuộc chạm trán giữa đoàn Hà Nội, cặp Tuấn Đức – Như Thảo sẽ gặp Hoàng Anh – Bé Trâm (của Bộ Công An). Nội dung đơn nữ, tay vợt được kỳ vọng Nguyễn Thùy Linh (Đà Nẵng) đã không thể làm nên bất ngờ khi để thua Lê Thu Huyền (Hà Nội) với tỷ số 21/15; 14/21 và 20/22. Như vậy, chức vô địch nội dung đơn nữ sẽ là trận chiến giữa Vũ Thị Trang (Bắc Giang) và Lê Thu Huyền (Hà Nội). Đương kim vô địch năm 2015 Trần Văn Trì (Quảng Trị) đã chịu gác vợt trước Trương Thanh Long (TP HCM), để lại cơ hội HCV nội dung đơn nam cho 2 tay vợt của TPHCM là Nguyễn Tiến Minh và Trương Thanh Long.

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi Vũ Thị Trang – Nguyễn Thị Sen (Bắc Giang) sẽ gặp lại người quen Phương Hồng – Đỗ Hoài (Thái Bình). Và một lần nữa, đoàn Hà Nội và Bộ Công An sẽ chia nhau HCV và HCB ở nội dung đôi nam với trận đấu giữa Tuấn Đức – Hồng Nam (Hà Nội) và Quốc Việt – Hoàng Anh (Bộ Công an).

Chiều nay, ngày 19/11 lúc 14h00 tại NTĐ tỉnh Bắc Giang sẽ thi đấu các trận chung kết và trao giải.