Kết thúc giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2016 - Tranh cup Li-Ning lần thứ 5

Lượt xem: 587

Chiều 19 - 11, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Giang đã diễn ra các trận thi đấu chung kết Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2016, tranh Cúp Li-Ning lần thứ 5. Đông đảo người hâm mộ cầu lông trên cả nước đã đến cổ vũ cho các VĐV thi đấu.

Ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang vẫn chứng tỏ vị trí "số 1" khi dễ dàng giành HCV từ tay vợt Lê Thị Thu Huyền (đội Hà Nội) với tỷ số 2-0. Trong khi đó, ở nội dung đôi nữ, Vũ Thị Trang và Nguyễn Thị Sen đã có một trận thi đấu xuất sắc, nhanh chóng đánh bại cặp đôi đến từ Thái Bình là: Đinh Thị Phương Hồng và Đỗ Thị Hoài với tỷ số 2- 0. 

Nội dung đơn nam là cuộc chiến nội bộ của đội TP Hồ Chí Minh giữa Tiến Minh và Thanh Long. Và không ngoài dự đoán, Tiến Minh đã không để cho người đồng đội có cơ hội dược chạm tay tới chiếc HCV.

Nội dung đôi nam, HCV được trao cho 2 tay vợt Tuấn Đức và Hồng Nam (Hà Nội). Đoàn Hà Nội cũng giành thêm 1 HCV nữa ở nội dung đôi nam nữ phối hợp vơi chiến thắng của cặp đôi Tuấn Đức và Như Thảo.

Khép lại một giải đấu thành công với những trận cầu mãn nhãn! Ngay sau các trận chung kết, BTC đã trao thưởng cho các vận động viên xuất sắc nhất của mùa giải năm 2016. Được biết, tổng giá trị giải thưởng đến từ nhà tài trợ Li-Ning lên tới gần 300 triệu đồng, lớn hơn nhiều so với năm ngoái. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ lớn để các vận động viên thi đấu tốt.

NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ GIẢI ĐẤU: