88 cây vợt xuất sắc tranh tài tại Giải Cầu lông Đồng đội toàn quốc – Cup Li-Ning 2017

Lượt xem: 743

Chiều qua (ngày 17/4/2017), giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc tranh Cup Li-Ning lần thứ 3 đã chính thức được khai mạc tại nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên. Giải năm nay hứa hẹn nhiều trận đấu kịch tính, quyết liệt và hấp dẫn với sự tham gia của nhiều vận động viên quốc gia.

Giải đấu do Tổng cục Thể dục thể thao; Sở Văn hóa, Thể thao - Du lịch tỉnh Thái Nguyên và nhà tài trợ - hãng Li-Ning phối hợp tổ chức.Tham gia giải đấu năm nay có 88 cây vợt xuất sắc đến từ 14 đội gồm 8 đội nam: Bộ Công An, Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Bắc Ninh, Thái Nguyên và 6 đội nữ là Thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bắc Giang, Thái Bình.


Giải Cầu lông Đồng đội toàn quốc tranh cup Li-Ning lần thứ 3 chính thức khởi tranh chiều ngày 17/4/2017 tại NTĐ tỉnh Thái Nguyên

Giải Vô địch Cầu lông Đồng đội toàn quốc tranh cup Li-Ning lần thứ 3 được giới chuyên môn đánh giá sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính bởi sự góp mặt của nhiều vận động viên quốc gia như: Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, Lê Thu Huyền, Phạm Hồng Nam …

 Giải đấu năm nay có 88 cây vợt xuất sắc đến từ 14 đội tham gia tranh tài

Được biết, hai gương mặt xuất sắc của đội Hà Nội là Phạm Hồng Nam và Lê Thu Huyền vừa được hãng Li-Ning chính thức ký hợp đồng tài trợ ngày 16/4 vừa qua. Đây sẽ là nguồn động lực lớn giúp họ thi đấu tốt hơn. Đặc biệt với Lê Thu Huyền, cô gái nhỏ nhắn, tài năng này hứa hẹn sẽ là thế hệ kế cận đàn chị Vũ Thị Trang – tay vợt nữ số 1 Việt Nam, từng được Li-Ning tài trợ trong những năm qua.


Tay vợt Phạm Hồng Nam vừa được hãng Li-Ning chính thức ký hợp đồng tài trợ ngày 16/4 vừa qua

Ngay sau lễ khai mạc là các pha tranh cầu đấu kịch tính, quyết liệt và hấp dẫn khiến khán giả tại nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên vỗ tay, reo hò không ngớt.


Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu ở hai nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ

Ở nội dung đồng đội nữ, Hà Nội dễ dàng vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 4-1. Trong khi đó, nội dung đồng đội nam, chiến thắng thuộc về các đội Bộ Công An và Bắc Ninh (Bắc Ninh – Thái Nguyên (3/2); Bộ Công An – Hải Phòng (4/1)).
Khán giả tại NTĐ tỉnh Thái Nguyên reo hò không ngớt cổ vũ cho các tay vợt

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 400 triệu đồng, đây là năm thứ 3 liên tiếp Li-Ning tài trợ chính cho giải đấu. Việc đồng hành cùng các giải đấu thể thao lớn nhỏ và không ngừng mở rộng tài trợ cho các tài năng xuất sắc, là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực của Li-Ning với sự phát triển lớn mạnh của nền thể thao nước nhà. 13 năm có mặt tại Việt Nam, rất nhiều tài năng thể thao Việt Nam (cá nhân đến đội tuyển) đã được Li-Ning nâng đỡ và đồng hành đi đến thành công. Với sự đóng góp ấy và với những sản phẩm thời trang thể thao đẳng cấp quốc tế, giá cả phù hợp với cộng đồng; Li-Ning ngày càng nhận được sự yêu mến của người Việt.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 22/4/2017 và được tường thuật trực tiếp trên VTV6

Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 22/4/2017. Các trận bán kết và chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6 vào 14h00 ngày 21 và 22/4/2017.

(Nguồn: 24h.com.vn)