Giải Thể thao VTV 2017 kết thúc thành công tốt đẹp

Lượt xem: 432

Sau 1 ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi, giải Thể thao VTV 2017 do Công đoàn Đài THVN phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình Thể thao tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều nay (20/6). Đồng hành cùng giải đấu, Li-Ning rất vui khi mang đến một giải đấu ý nghĩa cho các nhà báo nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

Với hơn 100 trận đấu của ba bộ môn: Tennis, Cầu lông, Bóng bàn ở loại hình đôi nam, đôi nam nữ và đơn nam, các vận động viên đã thể hiện những cuộc tranh tài đẹp mắt, thể hiện tinh thần đoàn kết, hiểu biết. Năm nay, số lượng công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên công đoàn đang công tác trong Đài THVN tham dự giải là hơn 200 VĐV. Chất lượng chuyên môn cũng như kỹ thuật thi đấu ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp.

Tại giải năm nay, Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất chương trình, Bản sản xuất các chương trình Thể thao, Ban Biên tập Truyền hình Cáp, Tổng Công ty TH Cáp, Trường Cao đẳng Truyền hình… vẫn là những đơn vị có hạt nhân mạnh trong các môn thi đấu và đạt nhiều giải cao.

Phát biểu Bế mạc giải, Phó Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn Đài THVN Trần Văn Hải cho biết: "Ban tổ chức chúng tôi mong muốn rằng các vận động viên sẽ cố gắng duy trì luyện tập, tiếp tục tham gia các giải do Công đoàn Đài THVN tổ chức vào những năm tiếp theo".

Cũng tại Lễ Bế mạc, BTC đã trao cúp và phần thưởng dành cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì và Ba tại 8 nội dung của giải năm nay. Theo đánh giá của các VĐV và khán giả, giải Thể thao VTV 2017 đã được tổ chức thành công, mang lại nhiều ý nghĩa nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

 
Trao giải môn Bóng bàn nội dung đôi nam
Trao giải môn Bóng bàn nội dung đơn nam dưới 45 tuổi
Trao giải môn Tennis nội dung đôi nam dưới 45 tuổi