0

LI-NING ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA GIẢI CẦU LÔNG CÁC CÂU LẠC BỘ HẢI PHÒNG 2020

Hôm qua, 13/12, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao quận Kiến An, Hải Phòng, các trận chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ của Giải cầu lông các câu lạc bộ Hải Phòng 2020 đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi của các đội tuyển và vận động viên. Trong lễ bế mạc và trao giải, những đội tuyển và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được vinh danh.

Giải đấu thường niên dành cho người yêu cầu lông tại thành phố Hải Phòng đã diễn ra trong 3 ngày, từ 11 đến 13/12 với sự tham dự của gần 200 vận động viên thuộc 20 đội. Sau những vòng đấu đầy kịch tính, những nhà vô địch cùng thành tích xuất sắc đã được vinh danh trong lễ Bế mạc và trao giải.

Cổ động viên Hải Phòng đã được chứng kiến những trận cầu hấp dẫn.

Nhãn hàng Li-Ning tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Giải cầu lông các câu lạc bộ Hải Phòng 2020. Là thương hiệu được biết đến trên toàn thế giới với các sản phẩm dụng cụ và trang phục thể thao chất lượng quốc tế, thông qua giải lần này, Li-Ning đã tiếp tục sứ mệnh lan tỏa tinh thần "Anything is possible" tới những người yêu thích thể thao, đồng thời góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phát triển môn cầu lông nói riêng tại địa phương và trên khắp mọi miền đất nước.

Thông qua giải lần này, Li-Ning tiếp tục lan tỏa tinh thần "Anything is possible" đến với người yêu thể thao Hải Phòng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của giải đấu cùng sự đồng hành của Li-Ning.