0

LI-NING - TIẾP TỤC LÀM TỐT SỨ MỆNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CẦU LÔNG VIỆT NAM TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI QUỐC GIA CUP LI-NING LẦN THỨ VII

Hơn 15 năm đồng hành cùng các giải cầu lông lớn nhỏ tại Việt Nam và 20 năm gắn bó với nền thể thao Việt Nam , thương hiệu Li-Ning là người bạn đồng hành thân thiết, tiếp sức cho nhiều cuộc tranh tài của cầu lông Việt Nam trên đấu trường trong và ngoài nước.

 

Đây là lần thứ 7 thương hiệu Li-Ning đồng hành cùng giải Vô địch cầu lông đồng đội quốc gia với vai trò là nhà tài trợ chính. Mang theo tâm huyết phát triển phong trào cầu lông Việt Nam ngày càng lớn mạnh và tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các vận động viên có cơ hội cọ sát, nâng cao khả năng thi đấu trên đấu trường quốc tế, Li-Ning luôn đầu tư mạnh vào nhiều hạng mục từ cơ sở thi đấu tới giá trị giải thưởng “khủng” hơn 500 triệu đồng để làm nguồn động lực, tiếp sức cho các vận động viên.

 

Sự đầu tư lớn từ thương hiệu Li-Ning là nguồn động viên to lớn tới các VĐV

Giải Vô địch cầu lông đồng đội quốc gia tranh cup Li-Ning năm 2023 lần thứ VII được khởi tranh từ ngày 23/5 tới ngày 28/5/2023 tại Nhà thi đấu tỉnh Thái Bình với sự góp mặt của 107 Vận động viên chuyên nghiệp tới từ 9 đơn vị cầu lông mạnh nhất toàn quốc.

Lễ khai mạc được tổ chức long trọng tại Nhà thi đấu Thái Bình tối ngày 23/5

Năm nay, giải đấu quy tụ 8 đội nam và 6 đội nữ, thi đấu ở hai nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ với thể thức thi đấu 3 trận đơn, 2 trận đôi. Ngay sau lễ khai mạc là cuộc tranh tài nội dung đồng đội nam với sự tham gia của những đội tuyển hạt giống của giải như đội nam TP. Hồ Chí Minh, Quân đội, Bắc Giang, …. Trải qua 4 ngày tranh tài tại vòng loại, những đội tuyển mạnh của cầu lông đang dần khẳng định năng lực của mình và thành công ghi tên mình vào những đội mạnh nhất sẽ tranh tài các trận bán kết vào ngày 27/5.

Đội tuyển nam Quân Đội toàn thắng “rực rỡ” trong trận đấu vòng loại

Hơn 15 năm gắn bó với cầu lông Việt Nam, thương hiệu Li-Ning nhiều lần trở thành nhà tài trợ cho các giải đấu phong trào và chuyên nghiệp trên cả nước, tạo ra những sân chơi bổ ích cho người yêu cầu lông Việt Nam. Đặc biệt, Li-Ning còn là nhà tài trợ lâu năm của đội tuyển cầu lông Bắc Giang, Hải Phòng, Quân Đội và đội tuyển chủ nhà Thái Bình trong giải đấu năm nay, trang bị những sản phẩm trang phục, vợt, dụng cụ cầu lông chất lượng.

Li-Ning đồng hành cùng đội tuyển chủ nhà trong giải đấu năm nay

Sự tiếp lửa của Li-Ning không chỉ mang ý nghĩa về vật chất hay tinh thần, nó còn thể hiện sự quan tâm của một thương hiệu thể thao luôn có tâm với nền thể thao Việt Nam. Không chỉ đồng hành cùng các giải thi đấu trong nước, Li-Ning còn mang tới những trang phục, dụng cụ thi đấu tốt nhất để các vận động viên thăng hoa trong những cuộc so tài tại đấu trường quốc tế.

Li-Ning tiếp lửa VĐV thăng hoa trên đấu trường quốc tế

Hành trình tiếp lửa đam mê của Li-Ning vẫn tràn đầy và tiếp tục lan tỏa rộng hơn nữa với mong muốn đưa thể thao Việt Nam ngày càng phát triển và vững mạnh. Thông qua việc cải tiến những sản phẩm ngày càng chuyên dụng và có tính ứng dụng cao mang tới sự hỗ trợ tốt nhất trong tập luyện, thi đấu và các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.